Gặp chúng tôi lại VIV Asia 2023

NBC Pacific là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, premix khoáng và vitamin cho vật nuôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, NBC Pacific đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á.

NBC Pacific luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi. NBC Pacific cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo liên tục.

NBC Pacific tự hào là một trong những công ty tham gia sự kiện VIV ASIA 2023, triển lãm quốc tế về chăn nuôi, thú y và thủy sản lớn nhất Châu Á. Đây là cơ hội để NBC Pacific giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của mình, giao lưu và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành.

NBC Pacific kính mời quý khách hàng, đối tác và bạn đọc ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong được gặp gỡ và trao đổi với quý vị.

NBC Pacific – Đồng hành cùng ngành chăn nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *