Với hệ thống thiết bị đồng bộ từ Bühler, NBC PACIFIC cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công thức ăn chăn nuôi bổ sung theo yêu cầu của khách hàng.

Làm việc với các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung toàn cầu như khoáng chất, vitamin, phụ gia kỹ thuật, phụ gia dinh dưỡng, v.v. cho ngành thức ăn chăn nuôi, với kiến ​​thức về công nghệ thị trường và nghiên cứu sản phẩm, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp NIR di động
Mọi người đều cố gắng đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, nhưng đôi khi thông tin hiển thị có thể không đủ. TrinamiX giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác và kịp thời thông qua ứng dụng giải pháp Di động Cận hồng ngoại (NIR).

Dịch vụ phân tích các chỉ tiêu hóa học, sinh học, v.v.
NBC PACIFIC có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích các chỉ tiêu hóa học, sinh học như: Định lượng vitamin, nguyên tố khoáng, chất kháng khuẩn, axit hữu cơ,… cho các khách hàng hợp tác với NBC Pacific. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên phát triển kinh doanh phụ trách khu vực.